0 sản phẩm

Kem tẩy Inox

  • Mã sản phẩm: MTX01
  • Tình trạng: Còn trong kho
85,000đ

Kem tẩy Inox


Nhà bếp, các thiết bị vệ sinh theo thời gian thì những vật dụng chất liệu bằng inox luôn bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, các chất cặn bám trên khiến bề mặt inox bị xỉn màu và điều này ảnh hưởng đến chất liệu của đồ đạc trong gia đình bạn.

Với sứ mệnh chuyên nghiên cứu để đưa ra thị truongf những sản phẩm thân thiện môi trường, không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.

Kem tẩy đa năng MTX01 là sản phẩm được phân phối độc quyền nhằm mang đến công năng hiệu quả nhất và mang tính an toàn tuyệt đối.

- Hương: Dâu tây.

-Thành phần: Nước tinh khiết, Silicate Flour, Glycerin.

- Đặc tính: Dạng kem sệt, màu xám. - Dung tích: 150g.

- Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng.Cần đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng để tránh các thành phần bị đông đặc và bốc hơi.

- Chất liệu: dạng kem sệt giúp việc vệ sinh trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian Cọ xoong; nồi; chảo;... giúp bạn làm sạch những vết ố; vết đen do cháy; sử dụng lâu ngày.

Thương hiệu: OEM Kích thước : 10x7x2.5cm

Những chất cáu bẩn lâu ngày trên vật dụng Xoong Nồi khi đun nấu chúng sẽ thẩm thấu vào thức ăn , đó là những tác nhân gây ra Ung Thư rất có hại cho bạn & người thân khi bạn sử dụng những vật dụng đó để đun nấu Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt