0 sản phẩm

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ VSCN Môi Trường Xanh xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng lời chào tốt đẹp nhất và cũng xin được gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã dành thời gian quý báu quan tâm tới dịch vụ vệ sinh của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ VSCN Môi Trường Xanh với các dịch vụ đa dạng, chất lượng kết hợp với đội ngũ giám sát, công nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm cộng với sự phục vụ nhiêt tình, chu đáo với mục đích cung cấp cho Quý Khách hàng tiêu chuẩn dịch vụ ở mức cao với chi phí phù hợp và dịch vụ chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi thực hiện 24/7, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể từng Khách hàng ở mọi tỉnh thành trong cả nước với việc áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện vệ sinh đều được thực hiện theo quy định chuẩn mực, khắt khe mà Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ VSCN Môi Trường Xanh đã hướng dẫn đào tạo cho nhân viên chúng tôi cam kết sẽ tạo ra đươc một môi trường làm sạch sẽ thoáng mát, hiện đại để sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Kiến trúc cảnh quan là một lĩnh vực ngành chuyên sâu về tổ chức không gian với các giá trị thẩm mỹ, môi trường và văn hóa đặc thù. Môi Trường Xanh chúng tôi thiết kế và thi công về lĩnh vực kiến trúc cảnh quan trong tổ chức không gian, môi trường trong và ngoài đô thị, tại Việt Nam . Môi Trường Xanh  sáng tạo và xây dựng không gian, môi trường sống ngôi nhà của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. Không gian sống là yếu tố ảnh hưởng tới nhiều thứ trong cuộc sống của bạn. Hãy để Thiên Thanh chúng tôi giúp bạn gần với thiên nhiên hơn sau những ngày dài mệt mỏi.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ VSCN Môi Trường Xanh cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự tiện lợi và hài lòng tuyệt đối, đồng thời khi sử dụng loại hình dịch vụ đa chức năng của chúng tôi Quý khách có thể tinh tưởng rằng tài sản của Quý Khách hàng được bảo dưỡng một cách hoàn hảo, hình ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tôn vinh bạn và khách hàng của bạn

Phương châm của chúng tôi là: “Niềm tin vững bền, phát triển dài lâu”.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành từ Quý Khách hàng để Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách !